0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

xây dựng nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG


Do xem công nghiệp là ngành chủ lực trong phát triển kinh tế - xã hội nên tốc độ công nghiệp hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương, toàn tỉnh hiện có 29 khu công nghiệp với diện tích 12.743ha. Vì lí do đó, nhu cầu thiết kế, nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao và thiết yếu đối với doanh nghiệp. Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa chuyên Thiết kế - Thi công – Xây dựng nhà xưởng tiền chế với giá cả phù hợp chất lượng.

Sau bước thiết kế nhà xưởng là bước xây dựng thi công nhà xưởng với bản vẽ thi công biểu thị đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo trên cơ sở các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, công trình.

Xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới, trở nên phổ iến hơn, và phù hợp với nhiều nhà đầu tư, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, showroom, nhà ở dân dụng, nhà cao tầng,.. Sau khi được thiết kế, toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn nhất.

Khi thi công xây dựng nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh, nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động, mặt khác Chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nó là lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư, các doanh nghiệp thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường. Xây dựng bằng nhà thép tiền chế mất ít thời gian một nửa so với xây dựng truyền thống. Điều này do lập kế hoạch, loại bỏ các yếu tố thời tiết tại chỗ, do sản xuất thép trực tiếp tại nhà xưởng.

Quá trình thi công nhà xưởng tiền chế gồm các bước:

  • Thi công nền móng
  • Lắp dựng khung thép và phụ kiện
  • Thi công vỏ bao che
  • Thi công hạ tầng
  • Thi công hệ thống kỹ thuật
  • Hoàn thiện

Với trình tự trên, công tác quan trọng nhất là gia công và lắp dựng khung thép. Nhờ vào việc gia công kết cấu khung thép tiến hành song song với việc thi công nền móng nên thời gian thi công xây dựng nhà xưởng được rút ngắn. Chất lượng của công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng gia công kết cấu thép, và chất lượng thi công nền đất, nền đá và kỹ thuật đổ bê tông nền.

 

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân làm tăng chi phí khi xây dựng nhà xưởng; trong đó có việc đơn vị thiết kế nhà xưởng chọn giải pháp kết cấu không hợp lý, giải pháp kết cấu không hợp lí thường rơi vào kết cấu móng, kèo và kết cấu nền. Chúng tôi là đơn vị thiết kế luôn muốn sản phẩm của mình mang lại lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư, nên luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế, thi công nhà xưởng.

CHANH NGHIA GROUP – đơn vị chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tự hào là đơn vị có giá thành hợp lý nhất, phục vụ tận tâm uy tín nhất và được khách hàng luôn tin tưởng giao phó những công trình quan trọng. Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công nhà xưởng của chúng tôi dựa vào sự nâng cao ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Tự tin với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, thiết kế chuyên nghiệp, CHANH NGHIA GROUP sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho từng công trình, dự án xây dựng nhà xưởng. Tâm huyết với sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, chúng tôi cam kết đối với chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm về sản phẩm được thực hiện đúng như mong đợi dưới mọi điều kiện thời tiết môi trường khác nhau.

Khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà xưởng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá xây dựng nhà xưởng mới nhất, với giải pháp tốt nhất, giảm chi phí thiết kế đến 50% cho công trình của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA – CHANH NGHIA GROUP

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com

Website: www.chanhnghia.com

 

 Các bài viết khác có liên quan:

Các bước lắp dựng nhà thép tiền chế

Ưu điểm của việc lắp đặt nhà thép tiền chế

Sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác