0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Bên cạnh tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp thì CHANH NGHIA GROUP là đơn vị chuyên về tư vấn - thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế với kinh nghiệm nhiều năm. Bằng việc sử dụng khung thép để tạo nên những hạng mục công trình với nhiều thiết kế ấn tượng, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, đảm bảo được độ an toàn, vững chắc cho mọi căn nhà và mang đến nhiều tính năng đặc biệt.

Là xu hướng xây dựng mới nhất trên thế giới, nhà thép tiền chế được biết đến là loại công trình xây dựng được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc, được gia công các bộ phận cần lắp đặt tại nhà máy, sau đó mang đi lắp đặt tại công trình xây dựng. Nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, showroom, nhà ở dân dụng, nhà cao tầng,.... CHANH NGHIA GROUP hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng các loại hình nhà thép tiền chế đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo về chất lượng, toàn diện về giải pháp, điều này đã và đang khẳng định qua những dự án, công trình mà CHANH NGHIA GROUP thực hiện.

Những ưu điểm nổi bật mà nhà thép tiền chế mang lại cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư:

  •      Chi phí xây dựng thấp;
  •      Chi phí bảo dưỡng thấp;
  •      Thời gian xây dựng nhanh;
  •      Khả năng vượt nhịp cao;
  •      Dễ tháo dỡ và tái sử dụng;
  •      Dễ dàng thay đổi hoặc mở rộng thêm các hạng mục trong tương lai.
  •      Giảm tải trọng công trình.

Tự tin với bề dày kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, thiết kế chuyên nghiệp CHANH NGHIA GROUP sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất cho từng công trình, dự án. Tâm huyết với sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, CHANH NGHIA GROUP cam kết đối với chế độ bảo hành để khách hàng yên tâm về sản phẩm được thực hiện đúng như mong đợi dưới mọi điều kiện thời tiết môi trường khác nhau.

Quý khách tìm hiểu thêm về những điều cần biết khi xây dựng  nhà xưởng tại đây: https://chanhnghia.com/nhung-dieu-can-biet-khi-xay-dung-nha-xuong-163.htm

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên Công ty:  Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

tên Quốc tế: Chanh Nghia contrucstion joint stock company

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0986 58 78 78

Website: www.chanhnghia.com

Email: info@chanhnghia.com

Fanpage: chanhnghiagroup

           

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác