0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Những điều cần biết khi xây dựng nhà xưởng

Những điều cần biết khi xây dựng nhà xưởng

Những điều cần biết khi xây dựng nhà xưởng


Thiết kế nhà xưởng đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng phải có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn giỏi để tính toán bố cục công trình các chức năng cần có của 1 nhà xưởng sản xuất công nghiệp cùng kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng và lắp đặt bố trí máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng.

Xây dựng nhà xưởng phải đảm bảo chất lượng nền móng đạt tiêu chuẩn, chất lượng về kết cấu đám bảo, quy trình lắp dựng phù hợp với yêu cầu sản xuất của công năng sử dụng. Làm thế nào giúp nhà xưởng vừa kiên cố, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng mọi công năng là điều các nhà đầu tư quan tâm. Thấu hiểu được điều này, CHANH NGHIA GROUP sẽ chia sẻ cùng bạn một số tips cực kỳ hữu ích nhé.

 

1. Móng nhà xưởng

Móng là một bộ phận quan trọng nhất của bất cứ công trình nào. Móng phải tốt thì công trình mới kiên cố, vững chắc được. Do đó, để có nhà xưởng tốt, bạn cần chú trọng quá trình xây dựng móng. Nên chú ý các thông số kỹ thuật và các vật liệu xây dựng phải đáp ứng đủ theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Không những vậy, cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết trong suốt quá trình triển khai và xây dựng công trình.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đặt vị trí móng. Không nên đặt móng nhà xưởng tại nơi có nền đất yếu, bởi chúng sẽ gây tổn thất từ 2-3 lần so với móng trên đất cứng.

Nếu xây móng nhà xưởng trên phần đất mềm, đất bùn, bạn nên sử dụng giải pháp cọc ép, cọc khoan nhồi để giúp móng thêm kiên cố, vững chắc.

2. Nền nhà xưởng

Tùy vào mục đích sử dụng nhà xưởng mà áp dụng các phương án bố trí thép sàn sao cho thích hợp. Bạn nên quan tâm tới độ dày của Bê tông nền, bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế thi công tư vấn kỹ càng hơn

3. Kết cấu nhà xưởng

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng, bạn nên trao đổi cùng đơn vị thi công để quyết định bố trí lượng kèo, dầm, xà gồ sao cho hợp lý. Tránh bố trí quá ít gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà xưởng hoặc quá nhiều gây lãng phí.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, CHANH NGHIA GROUP khuyên bạn nên cân nhắc và lựa chọn các đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo được điều này sẽ giúp quá trình xây dựng đạt đúng tiến độ, nhà xưởng chất lượng và chi phí hợp lý.

 

CHANH NGHIA GROUP là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, sản xuất lắp đặt nhà thép tiền chế. Bằng kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật giỏi chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng cho mỗi công trình.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa - CHANH NGHIA GROUP

Số 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: www.chanhnghia.com

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CÓ LIÊN QUAN


Các bước lắp dựng nhà xưởng thép tiền chế

 

Lựa chọn nhà thép tiền chế hay nhà bê tông cốt thép

Lắp đặt nhà thép tiền chế có những ưu điểm gì

Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác