0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế trường Trung Tiểu Học Hàn Thuyên

Thiết kế trường Trung Tiểu Học Hàn Thuyên

Thiết kế trường Trung Tiểu Học Hàn Thuyên là một trong nhiều công trình thiết kế trường học được thực hiện bởi Chánh Nghĩa Group với phong cách thiết kế sang trọng, lịch thiệp và mang hơi hướng phương tây.

Hiện nay, trường Trung Tiểu học Hàn Thuyên được biết đến với tên gọi khác là Trường Trung Tiểu học Marie Curie, là một trong những ngôi trường thuộc hệ thống trường học Việt Anh do Công ty Mai Đăng Khoa làm chủ đầu tư.

thiết kế trường trung tiểu học  Hàn Thuyên

Trường Trung Tiểu Học Hàn Thuyên (Trường TrungTiểu học Marie Cuire) được thiết kế trên quỹ đất 37 hecta theo kiến trúc Logic với quy mô xây dựng hơn 17.000 m2, 4 tầng cung cấp nơi học cho gần 2000 em học sinh. Công trình được thiết kế với hình khối vuông vắn, bế thế.

Các kiến trúc sư tài hoa của Chánh Nghĩa Group đã khoác trên lên công trình một tấm áo choàng vô cùng tinh tế màu đỏ cam. Điểm xuyến trên đó là màu trắng sứ thanh lịch của hệ trụ cột vững chắc, hàng con tiện thanh thoát, hệ khung cửa chính và cửa sổ nhằm toát lên tinh thần nhiệt huyết, hăng say học tập và tình bạn trong trẻo, hồn nhiên của các em học sinh.

Đặc biệt khối tháp cao nhất được cách điệu từ hình tượng lâu đài kiên cố với chiều cao 24.4m. Mang ý nghĩa người giáo viên như người lính canh gác luôn bảo vệ các em lớn lên an toàn và hạnh phúc.

Trường Trung Tiểu học Hàn Thuyên (Trường Trung Tiểu học Marie Curie) được xây dựng với mục đích phi lợi nhuận và từ thiện nhằm tạo ra một môi trường học tập có chất lượng cao phục vụ cho các em ở mọi thành phần ngay cả những em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt cũng có thể theo học. Hy vọng các em sẽ cố gắng vươn lên bằng chính thực lực và ý chí của mình.

thiết kế trường trung tiểu học  Hàn Thuyên

Theo đó, 100% lợi nhuận của nhà trường sẽ được sử dụng cho việc tái đầu tư nâng cấp và phát triển hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, tài trợ các hoạt động khuyến học cho các học sinh nghèo vượt khó, trẻ mồ côi,… 

Thông tin Tổng quan về công trình:

Tên công trình: Trường Trung Tiểu Học Hàn Thuyên

Địa điểm công trình: Phường Hiệp THành , Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chủ Đầu tư: Công ty TNHH Mai Đăng Khoa

Đơn vị thiết kế: Chánh Nghĩa Group

Quy mô công trình: Tổng diện tích quy hoạch 37.000m2 với 4 tầng.

Chánh Nghĩa Group- Nhà thầu thiết kế và thi công trường học, trường mần non,… uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Các công trình của chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế trường học, cung cấp cho các em học sinh một không gian học tập tiện nghi, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những công trình thẩm mỹ-chất lượng-kiên cố nhất.

Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế và thi công xây dựng trường học xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác