Lĩnh vực kinh doanh

THIẾT KẾ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

THIẾT KẾ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng, nơi mà hàng ngày, mỗi người đi làm được thoải mái tinh thần, tập trung tư tưởng, tâm huyết để hoàn thành công việc, tăng năng suất lao động; hay khi trở về nhà, được thư giãn yêu thương, vun đắp tổ ấm và được tiếp thêm nguồn cảm hứng sống. Thấu hiểu điều đó, CHANH NGHIA GROUP đã ra đời, với sứ mệnh “Xây tổ ấm, dựng tương lai” – mang đến cho người Việt những không gian sống hoàn hảo hơn, cho một cuộc sống trọn vẹn hơn.

  Được thành lập từ năm 2013, CHANH NGHIA GROUP quy tụ những chuyên gia đầu ngành về Kiến trúc – Xây dựng ở khu vực phía Nam cùng với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, với nền tảng chung là niềm đam mê sáng tạo không gian sống, với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, xây dựng dân dụng và công nghiệp; sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế.


            Thương hiệu CHANH NGHIA GROUP được chọn với ý nghĩa xây dựng tổ ấm tràn đầy sức sống, luôn vươn lên, hòa hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người.

            Trên nền tảng am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, kiến thức phong thủy, không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới, đồng thời, thấu hiểu nhu cầu văn hóa, tâm lý và thói quen sống của người Việt. CHANH NGHIA GROUP đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngôi nhà, công trình của mình.

            Mỗi công trình được kiến tạo bởi CHANH NGHIA GROUP, trải khắp các miền đều tạo nên được những điểm nhấn thú vị trong bức tranh về không gian sống, trong đó hội tụ những tinh hoa kiến trúc… hài hòa về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên – thổ nhưỡng, phù hợp với thói quen sống của khách hàng. Mỗi công trình là một niềm tự hào của đội ngũ kiến trúc sư CHANH NGHIA GROUP.

            Trong hành trình phát triển của mình, CHANH NGHIA GROUP đã tạo được dấu ấn trên thị trường xây dựng phía Nam với hàng loạt các công trình dân dụng và công nghiệp như: kiến trúc biệt thự, nhà phố, dự án, các công trình công cộng, nhà thép tiền chế độc đáo và sáng tạo. Mỗi đường nét, mỗi chi tiết, hình khối trong từng công trình kiến trúc của CHANH NGHIA GROUP đều là kết tinh của sự nỗ lực sáng tạo và học hỏi không ngừng để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ kiến trúc đơn thuần, CHANH NGHIA GROUP mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống, nơi mỗi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Một cuộc sống chất lượng, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng và hoàn hảo. Với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, CHANH NGHIA GROUP là người đồng hành kiến tạo không gian sống cho quý khách hàng.

CHANH NGHIA GROUP là công ty thiết kế xây dựng uy tín nhất ở Bình Dương. Câu chuyện CHANH NGHIA GROUP đang được viết tiếp bằng nỗ lực không ngừng học hỏi, hoàn thiện và khát vọng đạt đến những nấc thang mới trên hành trình sáng tạo cuộc sống.

 CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ

  • Nhà lô phố
  • Biệt thự, dinh thự
  • Lâu đài
  • Nhà vườn
  • Khách sạn – Nhà hàng
  • Công trình công cộng
  • Nhà thép tiền chế
  • Nhà xưởng

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Tên quốc tế: Chanh Nghia Construction joint Stock Company

Tên viết tắt : Chanh Nghia construction co.,Ltd

Trụ sở: Số 993, Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại  : 0986 58 78 78

Website      : chanhnghia.com  

Email         : info@chanhnghia.com

Lĩnh vực liên quan

Đối tác