0986 58 78 78

Dự án

công trình nhà phố

công trình nhà phố

 

Tên loại công trình: Nhà phố

Chủ đầu tư: Ông Bồ Xuân Hùng

Địa chỉ: Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tổng diện tích sàn: 647m2

Đặc điểm công trình: Dựa trên nhu cầu kinh doanh và yêu cầu tận dụng tối đa không gian của chủ đầu tư. Công trình sử dụng kèo thép tiền chế để giảm chi phí cũng như thời gian xây dựng.

 

Xây dựng nhà phố bằng kết cấu khung thép

 

Mô  hình xây dựng làm nhà phố bằng kết cấu khung thép đang là mô hình xây dựng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về mô hình xây dựng này. Nhiều người hoài nghi làm nhà phố bằng kết cấu khung thép  liệu có mang đến sự bền vững cho công trình hay không. Trước đây chúng ta thường mặc định kết cấu khung thép chỉ dành cho các công trình quy mô lớn như nhà xưởng, kho bãi,… ít ai nghĩ rằng việc làm nhà phố bằng kết cấu khung thép cũng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là các mẫu nhà phố ở thành thị.

 

Kết cấu thép giữ vai trò quan trọng trong nền xây dựng hiện đại, không chỉ với các công trình có tính chất công nghiệp hay các công trình quy mô lớn mà ngay cả đối với những mẫu nhà cấp 4 hay những công trình nhà phố hiện đại thì kết cấu thép vẫn được sử dụng nhiều, có thể thay thế các vật liệu truyền thống bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội mà quan trọng nhất là tính chịu lực và tiết kiệm chi phí. Vì thế làm nhà phố bằng kết cấu khung thép là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình xây nhà cao tầng và cần tiết kiệm kinh phí đầu tư trong môi trường nguyên vật liệu và mọi thứ đắt đỏ.

 

Kết cấu khung thép là gì?

 

Kết cấu thép là kết cấu chịu lực của các công trình xây dựng được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Đây là loại kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn (nhà thép tiền chế) bởi những đặc tính hữu ích của thép

 

Làm nhà phố bằng kết cấu khung thép là việc xây dựng các công trình với trụ thép chắc chắn được lắp đặt với bản vẽ kiến trúc với tỉ lệ được tính toán chính xác thay cho việc sử dụng bê tông cốt thép thông thường. Do khả năng chịu lực kéo, nén uốn của thép cao hơn rất nhiều so với bê tông cốt thép nên có thể dễ dàng thiết kế tải trọng với tiết diện nhỏ hơn bê tông cốt thép. Kết cấu của công trình xây dựng với nhà khung thép cũng được thi công với kết cấu móng vẫn là móng bê tông cốt thép để truyền tải trọng bên trên xuống nền đất bên dưới.

 

Ưu điểm của kết cấu khung thép

 

- Độ tin cậy và khả năng chịu lực cao: Do vật liệu thép có cường độ lớn, lớn nhất trong các vật liệu xây dựng nên kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Độ tin cậy cao là do cấu trúc thuần nhất của thép. Sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép gần sát nhất với các giả thiết tính toán, kết cấu thép khó biến dạng trong quá trình sử dụng. Chính vì khả năng chịu lực cao nên rất nhiều công trình xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, cơ sở hạ tầng và những nhà cao tầng đêu có xu hướng sử dụng kết cấu thép để đảm bảo kết cấu cho ngôi nhà.

 

- Trọng lượng nhẹ: Kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Vừa có trọng lượng nhẹ, vừa chịu lực cao, đó là một ưu điểm rất lớn của kết cấu thép để nhiều chủ đầu tư chọn lựa sử dụng. Trọng lượng nhẹ vừa đảm bảo kết cấu nhà vừa dễ dàng trong việc vận chuyển, những ngôi nhà ở trong ngõ trong phố chật chội sẽ tiện lợi cho việc thi công hơn.

 

 - Dễ dàng trong vận chuyển, thi công và sửa chữa: Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần cải tạo các cơ sở sản xuất cho phù hợp dây chuyền công nghệ mới, các công trình phải di chuyển khi cần thiết,…

 

- Tiết kiệm chi phí: Chi phí xây dựng nhà khung thép rõ ràng được tiết kiệm tối ưu

 

Do kết cấu khung thép có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thi công, giảm thời gian nên tiết kiệm được chi phí nhân công, đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển vì tính gọn nhẹ của nó. Bên cạnh đó, làm nhà phố bằng kết cấu khung thép sẽ tiết kiệm được chi phí chống thấm vì khung thép có tính kín, như vậy nó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Nhà phố thường có đặc điểm là mở rộng diện tích mặt bằng công năng bằng cách xây tầng cao, những nhà phố thường xây từ 2 đến 5 tầng vì diện tích lô đất rất hẹp. Và vì khung thép chịu lực rất tốt nên có thể chống chịu được với trọng tải ngôi nhà đồng thời đảm bảo độ tin cậy cho kết cấu ngôi nhà. Vì vậy, làm nhà phố bằng kết cấu khung thép là lựa chọn vô cùng hợp lý.

 

Công ty thiết kế nhà khung thép tiền chế uy tín

 

Mang đến cho khách hàng những sả phẩm với chất lượng tốt nhất thì phải đòi hỏi bản vẽ và thiết kế cần phải thật chính xác và phù hợp với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – thương hiệu CHANH NGHIA GROUP là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nhà khung thép tiền chế tốt nhất.

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, CHANH NGHIA GROUP sẽ tư vấn cụ thể về các giải pháp phù hợp ngay khi bắt đầu tiến hành dự án công trình xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình đến khâu cuối cùng.

 

Chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra các bản vẽ, mẫu thiết kế với độ chính xác cao, giảm thiểu tối đa sự hao mòn, lãng phí trong quá trình thi công và đảm bảo được tính an toàn, bền vững và thẩm mỹ cho công trình.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế, CHANH NGHIA GROUP luôn đáp ứng được tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghê kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại giúp quá trình thi công dự án luôn đảm bảo về mặt giám sát kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

 

 THÔNG TIN CÔNG TY:

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

Tên viết tắt: CHANHNGHIACO.JSC

Tên tiếng Anh: Chanh Nghia construction joint Stock Company

Số 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

 

 

Dự án liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác