CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Về chúng tôi

Sứ mệnh

Chánh Nghĩa Group bằng tình yêu với ngành xây dựng quyết tâm tạo dựng những công trình mang tính biểu tượng với phương châm “Xây tổ ấm - Dựng tương lai”. Các dự án mà Chánh Nghĩa Group tham gia sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho nhà đầu tư và đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Tầm nhìn

Phát triển Chánh Nghĩa Group trở thành tập đoàn tổ hợp xây dựng lớn mạnh năm 2025 và trở thành tập đoàn đa ngành nghề vào năm 2030

Giá Trị Cốt Lõi

Chánh Nghĩa Group cam kết đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với mọi công trình, tạo những dấu ấn riêng - tối ưu hóa giá trị sử dụng cho nhà đầu tư, gắn liền với việc phát triển phục vụ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Chánh Nghĩa rất mong muốn nhận được sự hợp tác cũng như sự giúp đỡ của quý vị!

THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU:

 

Chúng tôi đề cao tính trung thực, mỗi sản phẩm, dự án của Chánh Nghĩa Group được chăm chút tỉ mỉ như những viên ngọc quý giá vì Chánh Nghĩa Group biết rằng những công trình mà Chánh Nghĩa Group xây dựng, phát triển là những tổ ấm tương lai hạnh phúc và tiện nghi của quý khách hàng.

 

VỀ CHÚNG TÔI:

TÊN TIẾNG VIỆT
Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa
TÊN TIẾNG ANH
Chanh Nghia Construction joint Stock Company
TÊN VIẾT TẮT
CHANHNGHIACO.JSC
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP
3702194418
VỐN ĐIỀU LỆ
100.000.000.000 VND (Một trăm tỷ đồng)
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TY
993 - Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Mộ, Bình Dương
SỐ ĐIỆN THOẠI
0986 58 78 78
WEBSITE
www.chanhnghia.com
FANPAGE
www.facebook.com/chanhnghiagroup/

 

logo chánh nghĩa

XÂY TỔ ẤM - DỰNG TƯƠNG LAI

Với bề dày hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa (Chanh Nghia Group) đã và đang triển khai thiết kế cũng như thi công xây lắp rất nhiều công trình trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Mỗi một sản phẩm của Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng nhập với một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện đại.

Bên cạnh đó, Chanh Nghia Group liên tục duy trì liên kết với các tổ chức, cá nhân hoạt động nghiên cứu khoa học sáng tạo để nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng và khoa học công nghệ tiên tiến, để mang lại những sản phẩm ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn.

 

LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

xây dựng chánh nghĩa

 NĂNG LỰC HẠNG II

:  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 

1. THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

2. SÁN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

3. THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT

4. SAN LẤP MẶT BẰNG

5. ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG

Đối tác