0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Lắp đặt nhà thép tiền chế có những ưu điểm gì?

Lắp đặt nhà thép tiền chế có những ưu điểm gì?

Ngày nay, nhà thép tiền chế là loại hình xây dựng công nghiệp được lựa chọn và ưa chuộng đối với nhiều chủ đầu tư , công ty, xí nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

 

Sau đây, Chanh Nghia Group xin đưa ra một vài ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế :

 

1.Tiết kiệm thời gian:

Nhà thép tiền chế là loại hình xây dựng chủ yếu sử dụng khung thép được sản xuất sẵn, hàng loạt tại các nhà máy, sau đó mang tới địa điểm để lắp ráp bằng các ốc vít, mối nối tỉ mỉ và chắc chắn theo bản vẽ kiến trúc đã được định sẵn. Giúp chủ đầu tư không mất thời gian chuẩn bị mặt bằng, lựa chọn và mua nguyên vật liệu.  Chính vì thế mà chúng giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư so với các công trình sử dụng phương pháp truyền thống.

 

Mặt khác, Tục ngữ có câu: “ Thời gian là vàng bạc” – Đây là câu tục ngữ luôn đúng trong mọi thời đại. Vì vậy, việc tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng nhà xưởng,  xí nghiệp sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp, thậm chí còn quyết định đến sự thành công của chiến lược kinh doanh  của công ty.

 

lap-dat-nha-thep-tien-che-chat-luong

 

2. Tiết kiệm chi phí:

Nhiều người vẫn nhầm tưởng chi phí để lắp đặt nhà thép tiền chế sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí xây dựng truyền thống. Thế nhưng sự thật là lựa chọn nhà thép tiền chế sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ, với phương pháp  xây dựng truyền thống, ngoài việc cần mua các nguyên phụ liệu đi kèm thì  chủ đầu tư sẽ phải thuê nhân công thi công với số lượng lớn trong một khoảng  thời gian dài. Dẫn đến chi phí xây dựng cao. Còn đối với nhà thép tiền chế , tuy giá thành khung thép ban đầu có thể cao hơn so với các vật liệu xây dựng khác như bê tông, gỗ nhưng chúng có tuổi thọ cao và không tốn nhiều nguyên phụ liệu đi kem. Do đó, sử dụng nhà thép tiền chế sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

 

Hơn nữa, với loại hình nhà thép tiền chế có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nền móng lên đến hơn 30% bởi hệ thống cấu kiện thép có tải  trọng nhẹ nên chi phí nền móng sẽ giảm đi đáng kể.

 

 Mặt khác, tại thời điểm chủ đầu tư không muốn sử dụng nhà xưởng nữa thì có thể thanh lý lại khung thép với giá thành cao hoặc có thể tái sử dụng cho các công trình khác.

 

 3.Chất lượng vượt trội:

 Nếu như  xây dựng công trình với phương pháp truyền thống đôi khi khiến chủ đầu tư lo ngại vấn đề thấm nước do quá trình thi công không kỹ lưỡng thì với phương pháp lắp đặt nhà thép tiền chế  này chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả nắng chống thấm nước, chất lỏng, chất khí bởi thép có độ đặc cao.

 

Ngoài ra, các kết cấu thép được sản xuất và gia công hàng loạt tại xưởng với hệ thống máy móc hiện đại, đạt độ chính xác cao, chuẩn xác đến từng micro mét. Do đó, các công trình sử dụng khung thép sẽ đạt được độ an toàn và kiên cố cao.

 

4. Thuận tiện trong công tác bảo trì, trùng tu, cơi nới:

Với các công trình nhà thép tiền chế, các chủ đầu tư có thể dễ dàng và thuận lợi trong công tác bảo trì, trung tu hoặc sửa chữa cơi nới, mở rộng diện tích nhà xưởng  bởi các cấu kiện được liên kết với nhau chủ yếu bởi các đinh tán, bu lông, mối hàn.

 

5.Thuận lợi trong công tác đánh giá, kiểm định chất lượng công trình:

So với kết cấu bê tông thì kết cấu thép sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng đánh giá, đo lường và kiểm nghiệm chất lượng của công trình.

 

6. Đảm bảo vệ sinh và thân thiện với môi trường:

Do cấu trúc lắp ghép chủ yếu dựa vào khung, mái tôn, mối nối hàn mà nhà thép tiền chế không gây bụi, ỗ nhiễm so với các biện pháp truyền thống khác.

 

 Trên đây là 6 lý do khiến nhà thép tiền chế được các chủ đầu tư hiện nay ưa chuộng trong việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về loại hình xây dựng này thì hãy liên hệ với Chanh Nghia Group nhé. Với  kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế cho hàng ngàn công trình lớn tại khu vực phía Nam, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề- Chanh Nghia  Group sẽ mang đến cho chủ đầu tư một phương án xây dựng tối ưu nhất.

 

Hãy liên hệ với Chánh Nghĩa ngay nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: info@chanhnghia.com

Hotline: 0986.58.78.78

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác