0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,...sau thời gian dài hoạt động, các công trình này sẽ không tránh khỏi việc sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc cần mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

Trong bài viết hôm nay Chánh Nghĩa xin giới thiệu cho quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa cải tạo uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương.

 

Các vấn đề sửa chữa nhà xưởng của các doanh nghiệp thường gặp phải

 

– Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái nhà của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục rữa. Nước mưa có thể thấm xuyên tường và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chập điện.

 – Chống thấm nền của nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê tông của nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên sẽ gây ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

 – Sơn nhà xưởng như sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiềnchế cũng cần được thực hiện. Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo đồng thời làm mới và tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà xưởng.

– Cải tạo hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng rất nhiều chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước hiệu quả như trước có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng đến công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy sửa chữa hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

 

 

– Ngoài ra, một số hạng mục xây dựng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như vách tường bị nứt, hàng rào bị hư hại, đường nhựa nội bộ bị hư hỏng bị ổ gà,...

 - Xây thêm phòng, vách ngăn theo yêu cầu,...

 - Thiết kế lại nội thất, ngoại thất trong nhà xưởng để trông thẩm mỹ và thoáng mát hơn.

 - Cơi nới diện tích, có thể xây thêm tầng, hành lang,...

 – Hệ thống phân phối điện, cải tạo hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. 

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng của Chánh Nghĩa bao gồm các hạng mục sau:


- Sửa chữa vách nhà xưởng, thiết kế xây dựng vách mới.
- Sửa chữa tường nhà xưởng, xử lý chống thấm tường nhà xưởng, sơn chống thấm hiệu quả.
- Ốp lát gạch nền cao cấp chống trơn trợt, nâng nền nhà xưởng.
- Lắp đặt mái tôn nhà xưởng cách nhiệt, chống nóng, chống thấm hiệu quả.
- Sửa chữa mái tôn, cải tạo mái tôn, chống thấm dột mái tôn nhà xưởng.
- Chống thấm tường nhà xưởng, sơn chống thấm sàn nhà xưởng bằng epoxy.
- Bảo trì, sửa chữa, cải tạo hệ thống điện nước trong nhà xưởng.
- Sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm trong nhà xưởng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng của Chánh Nghĩa: 

– Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp: khách hàng khi liên hệ với Chánh Nghĩa sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế, nhân viên chăm sóc khách hàng chăm sóc và phục vụ với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm. Đến với Chánh Nghĩa bạn có thể an tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công, cũng như giá thành cạnh tranh.

– Công nghệ mới nhất: Chánh Nghĩa cam kết sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại nhất, chất làm sạch thân thiện với môi trường của bạn, không độc hại và không để lại mùi khó chịu, gây nguy hại đến sức khỏe con người.

– Chế độ bảo hành: Bộ phận giám sát luôn giám sát công việc 100% với thái độ nghiêm túc, sát sao. Nếu có bất cứ điều gì không hoàn hảo xảy ra trong và sau quá trình thi công, vấn đề luôn được Chánh Nghĩa sẵn sàng sửa chữa một cách nhanh chóng, cam kết không để lại sơ sót.

– Giá cả hợp lý: Từ khâu lên kế hoạch, quản lý và thi công của Công ty đều được tính toán rất kỹ lưỡng dựa trên sự chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

– Đội ngũ sửa nhà chuyên nghiệp: với kinh nghiệm thực hiện sửa chữa cải tạo nhà xưởng cho nhiều công ty, doanh nghiệp , chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ này, không để khách hàng phải bận tâm.

 Các dịch vụ sửa chữa Nhà xưởng do Nhà Thầu Chánh Nghĩa chúng tôi đảm nhiệm đều được hoàn thành một cách tỷ mỷ, chính xác và tối ưu nhất. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Để được tư vấn và báo giá về dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: https://chanhnghia.com

 

Khảo sát miễn phí tận nơi

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác