0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Nhà thép tiền chế đã và đang rất phổ biến ở các khu vực phát triển. Bởi kiểu dáng và quá trình thi công của nó mà các chủ kinh doanh luôn chọn mô hình lắp đặt nhà tiền chế. Tại Bình Dương là một tỉnh đang phát triển không ngừng nghỉ vì vậy nhu cầu thi công lắp đặt nhà thép tiền chế cũng được nâng cao. Vậy bạn đã biết quy trình để hoàn thiện một dự án lắp đặt nhà tiền chế tại Bình Dương diễn ra như thế nào? Bài viết dưới đây, Chánh Nghĩa Group sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế.

 

Các bước để hoàn thiện nhà thép tiền chế tại Bình Dương:

 

   - Trước khi bắt đầu thi công lắp đặt thì khách hàng phải tìm một nhà thầu, một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt này. Chánh Nghĩa Group với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các dự án nhà thép tiền chế tự tin là đơn vị thi công số một tại Bình Dương. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng  và mang lại kết quá tốt nhất.

 

Bước 1: Bắt đầu lắp khung chính cho nhà xưởng với cột, khung và các kèo

 

Lắp dựng gian khóa cứng

    - Việc đầu tiên cần làm là lắp đặt 4 cột biên đầu tiên, để lấp được 4 cột biên thì cần có sự giúp đỡ của cần cẩu. Đặt giàn giáo thi công tại mỗi vị trí tương ứng với cột biên. Để đảm bảo tính chắc chắn của công trình, hãy dùng bu lông để cố định

   - Lắp đặt các khung xà gồ bằng các thiết bị nâng lên hạ xuống đồng thời cố định bằng bu lông.

 

Lắp dựng khung khèo

    - Thứ tự lắp đặt khung kèo là từ trong ra ngoài và được làm đầu tiên tại gian có giằng gió. Cấu kiện được cố định tại 2 điểm với dây đai, điểm quấn cách phần đầu khoảng ¼ chiều dài. Sau đó, các cấu kiện cần được phải cố định một cách chắc chắn bằng bu lông.

 

 Thi công giàn khóa:

    - Bước đầu tiên, bạn cần tiến hành dựng các cáp giằng chép vĩnh cửu của cột và dầm kèo. Đo đạc một cách kỹ lưỡng vị trí lắp dựng và cố định các giằng tạm bằng bu lông.

 

Lắp đặt khung kèo và xà gồ

   - Bước tiếp theo, lắp toàn bộ khung kèo và xà gồ tại các vị trí chủ chốt là cột biên và cột giữa. Công đoạn cần độ chính các ở các vị trí, độ thẳng đứng cũng như độ cao của cột, cố định lại bằng bu lông.

 

Hoàn thiện xà gồ và chống xà gồ

    - Kéo phần xà gồ lên bằng dây thừng,sau sau đó cần sự hỗ trợ của máy hạ để nâng thanh giằng bụng dầm kèo lên mái. Dùng bu lông để cố định lại bộ phận này.

   - Lắp dựng tất cả giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa là những bước không thể bỏ qua, đồng thời cần làm cho dầm kèo được chắc chắn và cân bằng và cố định các giằng vĩnh cửu.

 

Bước 2: Lắp tôn cho mái và vách (theo yêu cầu của chủ đầu tư)

 

Kéo tôn lợp lên mái

   - Dừng ống kéo để kéo tôn lên mái. Sẽ có công nhân ở trên mái nhận mái và tiến hành lợp mái tôn. Cố định những tấm tôn lợp mái vào các vị trí xà gồ đã lắp đặt trước đó.

 

Lợp tôn

   - Các thiết bị máy móc trong quá trình thi công đều phải đảm bảo an toàn cho công nhân viên. Đặc biệt là các dây cáp trong quá trình di chuyển. Cố định những miếng tôn đầu tiên và chỉnh sửa cho đẹp, đảm bảo được tính thẩm mĩ cho dự án.

   - Lắp đặt hệ thống dàn giáo thi công hay được các công trình sử dụng. Hệ thống dàn giáo cần chắc chắn và được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn. Lắp dựng hệ thống xà gồ vác và xà gồ giữa rồi lắp tôn sao cho đúng vị trí, sau đó lắp thêm máng xối và lá thông gió để hoàn thiện bước cuối cùng lắp đặt nhà tiền chế tại Bình Dương.

 

Mt s hng mc khác được thi công xây dng ti Bình Dương

Thiết kế thi công nhà phố tại Bình Dương

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Thuận An, Bình Dương

Thiết kế thi công nhà hàng tại Bình Dương

Thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương

Thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Bình Dương

Thiết kế thi công biệt thự tại Bình Dương

Thiết kế thi công trường học tại Bình Dương

Thiết kế thi công trường mầm non tại Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN VSIP I

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Sóng Thần 2

 

 

 

 

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

Với mong muốn phát triển Chánh Nghĩa Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả công cao trong công việc.

 

Để tư vn min phí vui lòng liên h Chánh Nghĩa:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Hotline: 0986.58.78.78

Email: info@chanhnghia.com

Wedsite: https://chanhnghia.com

Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

 
Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác