0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhà thép tiền chế đã và đang rất phổ biến ở các khu vực phát triển. Bởi kiểu dáng và quá trình thi công của nó mà các chủ kinh doanh luôn chọn mô hình lắp đăth nhà tiền chế. Tại Thủ Dầu Một Bình Dương là một khu vực đang phát triển không ngừng nghỉ vì vậy nhu cầu thi công lắp đặt nhà thép tiền chế cũng được nâng cao. Nếu bạn đang quan tâm về thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Bài viết dưới đây, Chánh Nghĩa Group sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm và nhược điểm của nhà thép tiền chế tại Bình Dương.

 

Ưu điểm của thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Thủ Dầu Một

   - Tiết kiệm chi phí đến 35% so với các mô hình xây dựng truyền thống: Trong quá trình xây dựng nhầ máy nhà xưởng, thay vì phải sử dụng những khối bế tông thông thường thì bây giờ kết cầu của một tòa nhà hay nhà máy có thể làm hoàn toàn bằng thép

   - Tính linh hoạt cao trong  vận chuyển, lắp đặt và bảo trì: Nhà máy được xây dựng bởi các thanh sắt, thép ghép lại nên việc di chuyển nguyên vật liệu từ nơi cung cấp đến nơi sử dụng là rất dễ dàng

   - Có khả năng chịu lực cao và độ tin cậy cao.

   - Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp giảm áp suất.

   - Tiết kiệm nhiều chi phí về nhân công, vật liệu.

   - Cài đặt đơn giản, nhanh chóng, bất kể điều kiện thời tiết. Các linh kiện đầu được cắt tại nhà máy và di chuyển đến khu vực thi công lắp đặt.

   - Tiết kiệm thời gian: Với những ngôi nhà tiền chế nhỏ nhưng đòi hỏi tiến độ thi công phải nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc sử dụng khung thép tiền chế có thể đáp ứng được điều này. Các mảnh ghép đã được gia công sẵn tại xưởng chỉ cần di chuyển đến địa điể thi công và tiến hành lắp đặt. Một căn nhà tiền chế nhỏ thì bạn chắc chắn sẻ bất ngờ với thời gian hoàn thiện chỉ tầm 1 đến 2 tuần là bạn có thể dọn vào nhà mới.

   - Tận dụng tối đa diện tích, không gian nhà xưởng.

   - Dễ mở rộng: Khi nhà máy, nhà xưởng có nhu cầu mở rộng nhà máy hay cải tạo nhà xưởng thì nhà thép tiền chế giúp việc cải tạo, tháo dỡ rất dễ dàng và tiện lợi

 

Nhược điểm của thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Thủ Dầu Một

 

   - Khả năng chịu lửa kém: Thép không dễ cháy, nhưng ở nhiệt độ t = 500-600 độ Celsius, thép biến thành nhựa, giảm độ bền, dễ bị sụp đổ. Tuy nhiên, ngày nay Chánh Nghĩa Group đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trên.

   - Đối với các công trình chống cháy, như kho dự trữ lửa, nhà ở, nhà công cộng, khung thép cao tầng, vv, thép phải được phủ bằng vật liệu chống cháy (bê tông, gốm, sơn ...), mọi người cần chuẩn bị các biện pháp tốt để ngăn chặn lửa.

   - Dễ bị ăn mòn trong điều kiện nóng ẩm: Với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, đặc biệt là những khu vực mà môi trường bị xâm thực thì có thể xảy ra hiện tượng ăn mòn thép làm hư hại công trình.

 

Mt s hng mc khác được thi công xây dng ti Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công nhà phố tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công nhà hàng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công khách sạn tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công biệt thự tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một  Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Sóng Thần 3

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Tân Định An

 

 

 

 

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

Với mong muốn phát triển Chánh Nghĩa Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả công cao trong công việc.

 

Để tư vn min phí vui lòng liên h Chánh Nghĩa:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Hotline: 0986.58.78.78

Email: infor@chanhnghia.com

Wedsite: https://chanhnghia.com

Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

 
Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác