0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương

Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lai… là những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương. Nó phát triển và phổ biến nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về nhà thép tiền chế là gì? Bài biết dưới đây Chanh Nghia Group sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà thép tiền chế, các loại nhà thép tiền chế…Và tại sao bạn nên chọ Chanh Nghia Group là đơn vị thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát.

 

 1.    Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:

 

  • Giai đoạn 1: Thiết kế, vẽ sơ đồ nhà và chi tiết các vật liệu xây dựng.
  • Giai đoạn 2: Gia công các vật liệu theo bản thiết kế.
  • Giai đoạn 3: Xây dựng nhà tiền chế, kiểm tra và hoàn chỉnh các chi tiết.

Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn trước tại nhà máy nên việc lắp dựng tại công trường hay địa điểm xây dựng được diễn ra rất nhanh chóng. Những công trình thường sử dụng loại nhà thép tiền chế có thể kể đến như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, công trình thương mại…

 

 2.    Phân loại nhà thép tiền chế tại Bến Cát:

Về cơ bản nhà tiền chế gồm 4 loại chính:

   - Nhà tiền chế dân dụng: loại nhà này được dùng để làm nhà ở với mẫu mã đa dạng, chi phí rẻ, quá trình thi công nhanh chóng.

   - Nhà tiền chế công nghiệp: chủ yếu được xây dựng cho các nhà kho, phân xưởng,…

   - Nhà tiền chế thương mại: Bao gồm các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, các siêu thị, trung tâm thương mại,...

   - Nhà tiền chế quân sự: được sử dụng để phục vụ cho quân sự như các doanh trại.

 

3.    Một vài lưu ý khi thi công lắp đắt nhà thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương:

    - Công nhân lắp dựng phải có trình độ tay nghề cao, luôn phải đảm bảo tỉnh táo khi làm việc, phải đủ các thiết bị bảo hộ khi lên kèo.

     - Đảm bảo lái cẩu luôn tỉnh táo và tập trung khi làm việc, vì chỉ cần một sai xót nhỏ của lái cẩu cũng có thể ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của con người và hệ kết cấu đang lắp dựng.

    - Khi gặp thời tiết gió bão to nên tạm dừng thi công.

    - Để thi công nhà thép tiền chế an toàn thì bước đầu tiên cần lắp dựng khoang giằng cứng ở đầu hồi. Cần thiết phải lắp đủ cột, kèo, xà gồ, giằng mái, giằng tường, tay chống xà gồ và căng một số giằng cáp tạm từ kèo xuống các cọc neo dưới đất.

    - Sau khi đã lắp hoàn thiện khoang giằng cứng, cần kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của khung (cao độ, độ lệch cho phép, độ võng...). Từ đó triển khai lắp các khung tiếp theo nối tiếp vào khung giằng chính. Nếu có thể lắp đủ số lượng xà gồ là tốt nhất, nếu không thì lắp ít nhất 50% số lượng xà gồ của từng khoang, dần dần hoàn thiện đến toàn bộ khung trong quá trình thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát Bình Dương. 

 

4.    Tại sao bạn nên dịch vụ xây nhà trọn gói của Chánh NGhĩa?

- Chánh Nghĩa sẽ giúp chủ nhà giải đáp được các thắc mắc mà trong giai đoạn lên ý tưởng mô hình, thiết kế cho chủ đầu tư và có những tư vấnvề biện pháp thi công sẽ giúp bạn có các lựa chọn bố trí hợp lý không gian vừa thuận tiện, thẩm mỹ vừa tận dụng được tối đa không gian sửa dụng và với chi phí tiết kiệm nhất, công trình đảm bảo chất lượng-bền vững. Mà ở đây Chanh Nghia Group là đơn vị thi công tự tin rằng sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề mà gia chủ gặp phải một cách tốt nhất.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề:

Chanh Nghia Group tính tới thời điểm này có hơn 7 năm trong lĩnh vực lắp đặt thi công thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực đảm bảo được tiến bộ cũng như hiệu quả công việc và kết quả mang lại chắc chắn sẽ làm chủ đầu tư hài lòng.

Kinh nghiệm thi công thiết kế:

Hơn 7 năm hoạt động và đã làm qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá dẫn đến sự thành công như ngày hôm nay của Chanh Nghia Group.

Uy tín và chất lượng:

Chúng tôi dám cam kết bảo hành kết cấu 10 năm vì chúng tôi tin tưởng vào chất lượng công trình của mình. Các công trình của công ty luôn được quan sát cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu từng chi tiết để mang lại kết quả tốt nhất cho chủ đầu tư.

 

Mt s hng mc khác được thi công xây dng ti Bến Cát Bình Dương

Thiết kế thi công nhà phố tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công nhà hàng tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công khách sạn tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công biệt thự tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công trường học tại Bến Cát Bình Dương;

Thiết kế thi công trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương;

 

Với mong muốn phát triển Chánh Nghĩa Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả cao trong công việc.

 

 

 

 

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

Để tư vn min phí về thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại Bến Cát, Bình Dương vui lòng liên h Chánh Nghĩa:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Hotline: 0986.58.78.78

Email: info@chanhnghia.com

Website: https://chanhnghia.com

Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

>> Ưu đãi: Tặng gói thiết kế + Miễn phí xin giấy phép xây dựng<<

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác