0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH PHƯỚC

SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, có 3 huyện biên giới là Bù Gia Mập, Bù Đốp và Lộc Ninh với chiều dài đường biên 260,433km, tiếp giáp với 3 tỉnh của nước bạn Campuchia (Mondulkiri, Kratié, Tabong Khmum). Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang quản lý 4 cửa khẩu và một lối mở, trong đó có một cửa khẩu quốc tế (Cửa khẩu Hoa Lư). Là địa bàn trung chuyển giữa Nam Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ, nên Bình Phước có địa hình rất đa dạng, gồm cả địa hình cao nguyên, đồi núi và đồng bằng.
Xem thêm >>Bình Phước có bao nhiêu Khu Công Nghiệp<<

 

Trong bài viết hôm nay Chánh Nghĩa xin giới thiệu cho quý khách hàng về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng tại Bình Phước.

Đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà xưởng uy tín tại Bình Phước

Nhà Thầu Xây Dựng Chánh Nghĩachúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, công nhân, thợ thi công, sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn vững chắc. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.


Các dịch vụ sửa chữa nhà xưởng do Chánh Nghĩa đảm nhiệm đều được hoàn thành một cách tỷ mỷ, chính xác và tối ưu nhất. Vì thế, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng ủng hộ.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại Bình Phước


Các công trình nhà xưởng sau nhiều năm hoạt động, do ảnh hưởng của môi trường, nhiệt độ, thời gian... thì nhà xưởng sẽ bị xuống cấp, dột mái, thấm nền, hệ thống điện nước bị rò rỉ… Lúc này các doanh nghiệp cần tới một đơn vị sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp để thực hiện cải tạo nhà xưởng cho mình.

 

 

Ở thị trường Bình Phước thì Chánh Nghĩa đã là đối tác quen thuộc của các Khu Công Nghiệp ở các khu vực như Đồng Xoài, Đồng Phú, Tân Khai, Chơn Thành...

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng của Chánh Nghĩa tại Bình Phước bao gồm các hạng mục sau:

 – Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái nhà của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục rữa. Nước mưa có thể thấm xuyên tường và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chập điện.

Chống thấm nền của nhà xưởng: một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp bê tông của nền bắt đầu vỡ ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên sẽ gây ẩm mốc. Hoặc làm bong lớp sơn Epoxy chống thấm nên cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng như sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần được thực hiện. Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà xưởng.

– Cải tạo hệ thống thoát nước: Hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng rất nhiều chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước hiệu quả như trước có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng đến công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy sửa chữa hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà xưởng khác:

– Ngoài ra, một số hạng mục xây dụng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như vách tường bị nứt, hàng rào bị hư hại, đường nhựa nội bộ bị hư hỏng bị ổ gà,...

- Xây thêm phòng, vách ngăn theo yêu cầu,...

- Thiết kế lại nội thất, ngoại thất trong nhà xưởng để trông thẩm mỹ và thoáng mát hơn.

- Cơi nới diện tích, có thể xây thêm tầng, hành lang,...

– Hệ thống phân phối điện, cải tạo hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. 

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa cải tạo nhà xưởng uy tín để khắc phục những hạng mục hư hỏng trong nhà xưởng của mình thì hãy liên hệ với Chánh Nghĩa. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà các dự án nhà máy lớn, nhà xưởng lớn, nhà kho tại Bình Phước chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Để được tư vấn và báo giá về dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Phước vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: https://chanhnghia.com

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác