0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI CHƠN THÀNH

LẮP ĐẶT NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI CHƠN THÀNH

Nhà thép tiền chế ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế là những công đoạn cuối cùng trước khi giao đến cho khách hàng. Cùng Chánh Nghĩa tìm hiểu về quy trình thú vị này.

Quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế tại Chơn Thành

Trước khi bước vào công đoạn lắp dựng, đơn vị thi công cần đảm bảo các điều kiện về khung thép và các vật liệu cần thiết để tiến hành dựng nên một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh.

Để đảm bảo an toàn và đúng quy trình, cần phải thực hiện các bước như sau:

Thi công khung chính cho nhà xưởng với cột, khung và các kèo.

Lắp dựng gian khóa cứng:

Việc đầu tiên cần làm là lắp đặt 4 cột biên đầu tiên, điều này cần đến cần cẩu cỡ lớn mới có thể thực hiện được. Đặt giàn giáo thi công tại mỗi vị trí tương ứng với cột biên. Để đảm bảo tính chắc chắn của công trình, hãy dùng bu lông để cố định. Lắp đặt các khung xà gồ bằng các thiết bị nâng lên hạ xuống đồng thời cố định bằng bu lông.

Lắp dựng khung khèo:

Thứ tự lắp đặt khung kèo là từ trong ra ngoài và được làm đầu tiên tại gian có giằng gió. Cấu kiện được cố định tại 2 điểm với dây đai, điểm quấn cách phần đầu khoảng ¼ chiều dài. Sau đó, các cấu kiện cần phải được cố định một cách chắc chắn bằng bu lông.

Cách đầu mút bán kèo 1 khoảng vừa đủ, dùng dây đại quấn quanh cấu kiện 2 điểm, tiếp tục cố định bu lông tại các điểm nối giữa cột và kèo. Để có được khung kèo hoàn chỉnh, hãy lắp đặt theo cách trên.

Thi công giàn khóa:

Bước đầu tiên, bạn cần tiến hành dựng các cáp giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo.

Đo đạc một cách chính xác tuyệt đối vị trí lắp dựng, sau đó cố định các giằng tạm bằng bu lông.

Lắp dựng khung kèo và xà gồ:

Sau khi hoàn thiện các bước trên, lắp toàn bộ khung kèo và xà gồ tại các vị trí mang tính chủ chốt là cột biên và cột giữa. Điều chỉnh sao cho chính xác tuyệt đối các vị trí, độ thẳng đứng cũng như độ cao của cột, cố định lại bằng bu lông. Toàn bộ khung kèo và xà gồ cần có một ngoại hình đẹp, vì thế cần vệ sinh sạch sẽ, nếu có các vết xước cần sơn lại cho mới.

Hoàn thiện xà gồ và chống xà gồ:

Kéo phần xà gồ lên bằng dây thừng, sau đó sử dụng các thiết bị hỗ trợ nâng – hạ để nâng thanh giằng bụng dầm kèo lên mái. Tiếp tục dùng bu lông để cố định lại bộ phận này.

Lắp dựng tất cả giằng chéo vĩnh cửu của cột và dầm kèo cho gian khóa là những bước không thể bỏ qua, đồng thời cần làm cho dầm kèo được chắc chắn và cân bằng, công đoạn cuối cùng là cố định các giằng vĩnh cửu.

Lắp tôn cho mái và vách (nếu cần thiết).

Kéo tôn lợp lên mái:

Để kéo tôn lên mái cần phải dùng đến hệ thống ống trượt và cố định bằng móc sắt để kéo. Sau đó những người công nhân trên mái sẽ kéo những ống trượt này lên để lấy tôn lợp.

Sau đó, cố định những tấm tôn lợp mái vào các vị trí xà gồ đã lắp đặt trước đó.

Lợp tôn:

Các thiết bị thi công đều phải được đảm bảo tuyệt đối về an toàn lao động, đặc biệt là hệ thống dây cáp bảo vệ an toàn trên mái và các thiết bị điện để tránh tai nạn xảy ra.

Định vị những miếng tôn đầu tiên và chỉnh sửa sao cho đẹp mắt và đúng vị trí, đảm bảo tính thẩm mĩ cho mái nhà.

Lắp đặt hệ thống dàn giáo thi công hay được các công trình sử dụng. Hệ thống dàn giáo cần chắc chắn, được bảo hành liên tục

Lắp dựng hệ thống xà gồ vác và xà gồ giữa rồi lắp tôn sao cho đúng vị trí, sau đó lắp thêm máng xối và lá thông gió để hoàn thiện.

Bàn giao công trình và đi vào sử dụng.

Sau khi hoàn thành các công đoạn trong quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế, các đơn vị thi công tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chắc chắn rằng ngôi nhà đã có thể sử dụng.

Xây dựng nhà xưởng tại Chơn Thành dễ dàng hơn cùng đội ngũ Chánh Nghĩa

     - Với phương châm “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, chúng tôi tự tin là đơn vị trao tới khách hàng những công trình hoàn thiện nhất, từ đó đóng góp sự phát triển không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho sự phồn vinh của đất nước.

     - Lấy thông điệp của công ty để luôn tự hoàn thiện, chúng tôi luôn đề cao tính trung thực của mỗi sản phẩm, dự án. Trao tận tay Quý khách hàng những công trình tỉ mỉ và tâm huyết nhất, từ đó luôn hướng đến mục tiêu đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động.

     - Dịch vụ của Chanh Nghia Group ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu phía khách hàng, đảm bảo tính chuyên môn cũng như làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

     - Không chỉ về phần thiết kế, xây dựng mà công ty luôn chú trọng về tính pháp lý của mỗi hạng mục thi công, từ đó củng cố niềm tin đối với những khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ từ phía công ty và trao cơ hội đến gần hơn với những khách hàng mới.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem khách hàng nói về chúng tôi

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau".

Tập thể Chanh Nghia Group đã bền bỉ, kiên trì, năng động, sáng tạo cùng nhau đi qua gần một thập kỷ như thế để mang lại những sản phẩm, những công trình đẹp nhất, vững chắc nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh “Xây tổ ấm - Dựng tương lai”, Chánh Nghĩa đã, đang và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Chánh Nghĩa cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chanh Nghia Group.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG KHÁC CỦA CHANH NGHIA GROUP

- Xây dựng nhà phố hiện đại tại Chơn Thành;

- Xây dựng nhà phố cổ điển tại Chơn Thành;

- Xây dựng biệt thự, villa tại Chơn Thành;

- Xây dựng khách sạn tại Chơn Thành;

- Xây dựng trường học tại Chơn Thành;

- Xây dựng nhà xưởng tại Chơn Thành;

- Xây dựng nhà hàng khách sạn tại Chơn Thành;

- Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Minh Hưng - Hàn Quốc;

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Chơn Thành 1;

Thi công lắp đặt nhà thép tiền chế tại KCN Becamex - Bình Phước;

Một số dự án thiết kế thi công đẹp bạn có thể tham khảo: Các dự án tiêu biểu

 

Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà tiền chế, nhà xưởng ở khu vực Chơn Thành vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa để được tư vấn báo giá và nhận được vô vàn ưu đãi từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất.

 

 

 

 

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

Để tư vn min phí về lắp đặt nhà thép tiền chế tại Chơn Thành vui lòng liên h Chánh Nghĩa:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Hotline: 0986.58.78.78

Email: info@chanhnghia.com

Website: https://chanhnghia.com

Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

>> Ưu đãi: Tặng gói thiết kế và Miễn phí giấy xin phép xây dựng<<

 
Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác