0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG 2023

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG 2023

Trước khi tiến hành thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, biệt thự... hẳn quý vị đều quan tâm tới đơn giá thiết kế và thi công xây dựng.

Để quý vị có thể chủ động trong việc dự toán chi phí và chuẩn bị tài chính, Chánh Nghĩa Group xin gửi tới Quý chủ đầu tư, Quý khách hàng đơn giá thi công xây dựng phần thô năm 2023.

Trong bảng báo giá, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đơn giá thi công phần thô tính theo m2; phương pháp tính diện tích, bảng chủng loại vật tư, quy trình thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện; dự trù tiến độ thi công xây dựng cũng như các cam kết và chính sách bảo hành... của Chánh Nghĩa Group.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô của Chánh Nghĩa chắc chắn không phải là đơn giá thấp nhất thị trường nhưng là đơn giá phù hợp nhất, tối ưu nhất để đem đến một công trình chất lượng và thẩm mỹ nhất.

Chúng tôi đã cẩn trọng xem xét để đưa ra một mức giá thích hợp và tương xứng với dịch vụ và chất lượng. Hy vọng với những thông tin này của chúng tôi, khách hàng sẽ có những kế hoạch và quyết định đúng đắn để sở hữu ngay một không gian sống chất lượng, ấn tượng và tận hưởng trọn vẹn những phút giây trân quý bên những người thân yêu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993  Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác