0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng nhà cao tầng tại Bình Dương

Xây dựng nhà cao tầng tại Bình Dương

Việt Nam đang trong tiến trình phát triển thành một nước công nghiệp hiện đại, vì vậy tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam trong những năm gần đây đang tăng rất nhanh với 40% trong năm 2019. Đi liền với tốc độ đô thị hóa là dân số ngày một tăng cao, trong khi đó quỹ đất xây dựng tại các đô thị lại có hạn nên việc xây dựng chung cư, nhà ở cao tầng đang là xu hướng xây dựng hiện nay và được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt tại khu vực tỉnh Bình Dương, khi ngày càng nhiều khu công nghiệp được mở ra, cơ sở hạ tầng được đầu tư và quy hoạch tốt, đã và đang thu hút ngày càng nhiều người tới định cư và sinh sống.

 Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, văn phòng cao ốc, trường học quốc tế, trung tâm thương mại…. CHANH NGHIA GROUP đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà ở cao tầng. Các công trình của CHANH NGHIA GROUP không chỉ có chất lượng vượt trội và đảm bảo tính thẩm mỹ với những kiểu kiến trúc tinh tế, đa dạng như: Kiến trúc hiện đại, kiến  trúc cổ điển, Kiến trúc Tân cổ điển … mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa với cảnh quan và môi trường xung quanh và khí hậu của địa phương; Giúp chủ đầu tư tận dụng được tối đa diện tích đất sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, tận dụng được tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên như năng lượng mặt trời, ánh sánh tự nhiên, gió đồng thời tiết kiệm được năng lượng nhân tạo và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

 

 cong-ty-thiet-ke-thi-cong-nha-cao-tang-uy-tin-chuyen-nghiep

 CHANH NGHIA GROUP có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công lành nghề được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình xây dựng nhà cao tầng tại khu vực Bình Dương, Bình Phước và một số tỉnh phía Nam.

 Trong quá trình thi công xây dựng CHANH NGHIA GROUP luôn cam kết đảm bảo tính chính xác và đồng nhất giữa bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt cũng như quy trình nghiệm thu rõ ràng và minh bạch.

 

Thi cong nha cao tang tai Binh Dương

Hình ảnh minh họa công trình Unico Thăng Long (Chánh Nghĩa Group)

 Tham khảo thêm về công trình nhà cao tầng Unico Thăng Long

Với khả năng tài chính vững mạnh, cùng đội ngũ quản lý có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật khắt khe; hệ thống quản lý thi công khoa học, áp dụng công nghệ tân tiến hiện đại vào trong quá trình thi công xây dựng, sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng cao, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Thiet-ke-thi-cong-truong-cao-dang-nghe-thanh-pho-ho-chi-minh

 Công trình trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Tham khảo thêm về công trình nhà cao tầng Trường cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Tất cả các công trình của chúng tôi đều được bảo hành kết cấu từ 36 tháng trở lên và bảo trì vĩnh viễn.

 Quý khách hàng có thể tham khảo một số công trình nhà cao tầng mà CHANH NGHIA GROUP đã xây dựng như: Hệ thống trường Quốc tế Việt Anh 1, Việt Anh 3, Việt Anh 5, Trường mầm non Thần Đồng, Trường mầm non T.Edison2, 3, Trung tâm thương mại Becamex, Trung tâm Anh Ngữ VUS, Dự án nhà ở đô thị An Phú- Thuận An, Unico Thăng Long, Trường cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương ….

 

xay-dung-nha-cao-tang-truong-viet-anh

 Dự án nhà cao tầng trường Quốc tế Việt Anh

 xay-dung-nha-cao-tang-truong-VUS

 

Dự án xây nhà cao tầng trường VUS

 

Để được tư vấn và miễn phí xin giấy phép xây dựng vui lòng liên hệ chúng tôi:

 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0968.58.78.78      Email: info@chanhnghia.com

 Các bài viết có liên quan

Phân biệt các loại nhà ở Việt Nam

Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng

Thiết kế nhà hàng

Thiết kế kiến trúc khách sạn

Thiết kế dân dụng và công nghiệp

Thiết kế và thi công trường học uy tín tại Bình Dương

Yếu tố nào quyết định đến chất lượng của một công trình?

Nên chọn công ty xây dựng hay đội thầu xây dựng?

Chính sách bảo hành trong xây dựng

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác