0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Xây nhà năm mới với giá năm cũ

Xây nhà năm mới với giá năm cũ

Giá vật liệu xây dựng tăng chưa thấy điểm dừng

Năm 2020 khép lại với quá nhiều những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid – 19, trong đó phải kể đến 02 ngành chịu ảnh hưởng nhiều nhất là ngành du lịch và ngành xây dựng.

Dễ dàng nhận thấy những khó khăn nổi bật mà các doanh nghiệp ngành xây dựng phải đối diện tại thời điểm này là sự cạnh tranh quyết liệt trong ngành, thị trường bất động sản chững lại, sự mất cân đối tổng nợ trên vốn khả dụng đặc biệt là khoản phải thu trên tổng tài sản gia tăng, chi phí vốn vay, việc giá vật liệu xây dựng đang tăng mạnh ở quý III và quý IV/ 2020. So với quý I/2020, cuối năm 2020 giá thép được ghi nhận là đã tăng thêm 15%.

Việc áp dụng các lệnh giãn cách xã hội khi đương đầu với dịch bệnh, hạn chế tụ tập đông người, hạn chế các chuyến bay quốc tế và trong nước, tàu thuyền xuất nhập khẩu giữa các nước, làm xuất hiện các “lỗ hổng” chuỗi cung ứng, thiếu hụt nguyên vật liệu chính yếu trong ngành xây dựng, đặc biệt là thép và phôi thép đã là nguyên nhân đẩy giá xây dựng nói chung tăng cao.

Trong tình hình đó, cộng với các chính sách mới về áp thuế phôi thép nhập khẩu của Trung Quốc vào Việt Nam áp dụng từ quý I/2021 sẽ làm cho vật liệu xây dựng trong nước đặc biệt là thép sẽ tiếp tục tăng giá làm chồng thêm khó khăn cho ngành xây dựng trong thời gian tới, tác động mạnh trực tiếp đến chi phí của khách hàng đang có nhu cầu xây nhà.

Chính sách bình ổn, không tăng giá của

Chanh Nghia Group

Hiểu được tâm lý khách hàng hầu hết chọn ký hợp đồng và thi công trong những tháng đầu năm do muốn có khởi đầu mới, năm mới nhiều may mắn và trọn vẹn và để chia sẻ với những khó khăn của khách hàng, Chanh Nghia Group sẽ bình ổn và giữ giá thi công hiện tại tới hết quí I/2021. Việc giữ giá xây dựng không tăng trong thời gian này là sự cân nhắc cẩn trọng và nỗ lực của cả tập thể, hướng tới hỗ trợ và đồng hành tối đa cùng chủ đầu tư.

Chanh Nghia Group đã vượt qua năm 2020 bằng những kì tích với sự định hướng kịp thời và sự đồng lòng của cả tập thể. Vì vậy để thể hiện sự tri ân đối với chủ đầu tư, ngoài việc không tăng giá xây dựng, chúng tôi vẫn hỗ trợ thiết kế, xin phép xây dựng và tặng các gói quà tặng nội thất khác nhau. Hi vọng với những hành động thiết thực của mình, chúng tôi sẽ giúp quý chủ đầu tư bớt lo âu về mặt chi phí trong việc xây dựng tổ ấm.

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

993 Huỳnh Văn Luỹ, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78          Email: info@chanhnghia.com

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác