0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Tại sao nên sử dụng vật liệu xây dựng xanh trong xây dựng?

Tại sao nên sử dụng vật liệu xây dựng xanh trong xây dựng?

Vật liệu xanh là gì?

Vật liệu xây dựng xanh là những vật liệu phục vụ cho công tác xây dựng và đảm bảo các tiêu chí: không độc hại, tiết kiệm tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu, có vòng đời lâu dài, và có thể tái sử dụng sau khi tháo dỡ.  Chúng  góp phần giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường trong suốt quá trình khai thác, sản xuất, vận chuyển, thi công , sử dụng và ngay cả khi tháo dỡ công trình.

 

vat-lieu-xay-dung-xanh- gach-khong-nung

 

Tại sao chúng ta nên sử  dụng vật liệu xây dựng xanh?

Vật liệu xây dựng xanh đặc biệt là các loại vật liệu không nung đang được khuyến khích sử dụng và ngày càng trở thành xu hướng sử dụng tất yếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Khi xây dựng nhà ở, nhà phố, nhà cao tầng hay nhà xưởng, nhà máy... chúng ta nên ưu tiên lựa chọn loại vật liệu xây dựng xanh này bởi:

 

- Chất lượng cao: Các loại vật liệu xây dựng xanh thường được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo các tiêu chuẩn được quy định bởi quốc tế. Vì vậy, chúng có chất lượng cao hơn so với các loại vật liệu truyền thống.

 

- Tiết kiệm nguồn tài nguyên: Như chúng ta đều biết, tài nguyên thiên nhiên là những tài nguyên có hạn. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu xanh góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và chủ động hơn trong quá trình sản xuất và cung ứng nguyên liệu cho ngành xây dựng.

 

-  Bảo vệ môi trường: Vật liệu xây dựng xanh  an toàn và thân thiện với môi trường. Ngày nay, chúng ta, môi trường sống ngày càng ô nhiễm , tác động tiêu cực đến khí hậu, làm thay đổi hệ sinh thái, gây ra hạn hán, dịch bệnh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của con người. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu xanh chính là bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của chúng ta.

 

- Tiết kiệm chi phí: Vì các loại vật liệu này có thể tái sử dụng ngay cả khi tháo dỡ. Từ đó, giúp các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí, tránh sự lãng phí so với một số vật liệu truyền thồng.

 

ton-lop-sinh-thai-vat-lieu-xay-dung-xanh

 

Vì những lợi ích thiết thực mà loại vật liệu xây dựng này mang lại cho con người và môi trường, việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh đang ngày càng trở thành xu hướng sử dụng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Nếu bạn muốn sử dụng loại vật tư này cho công trình xây dựng của mình và đang muốn tìm một đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín thì hãy liên hệ với Chánh Nghĩa nhé. Chúng tôi không chỉ mang đến cho quý chủ đầu tư những công trình đẹp, độc đáo, bền , chắc mà chúng tôi còn mang đến cho quý chủ đầu tư những phương pháp thi công tiên tiến, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

Chanh Nghĩa Group- nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986587878    Email: info@chanhnghia.com

 

Các bài viết có liên quan

Quy trình thi công xây dựng nhà phố

Những lưu ý khi thiết kế nhà phố

Mẫu nhà biệt thự đẹp

Mẫu nhà phố đẹp

Phân biệt các loại nhà ở Việt Nam

 

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác