0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Bí quyết để chọn nhà thầu uy tín để xây dựng nhà xưởng với chi phí tiết kiệm

Bí quyết để chọn nhà thầu uy tín để xây dựng nhà xưởng với chi phí tiết kiệm

Đối với các doanh nghiệp, công ty muốn mở rộng kinh doanh sản xuất thì thiết kế, xây mới hoặc mở rộng nhà xưởng sao cho vừa thẩm mỹ, vừa kiên cố, tối ưu hóa công năng sử dụng để đáp ứng yêu cầu sản xuất nhưng đồng thời vừa tiết kiệm chi phí là điều mà các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, công ty đặc biệt quan tâm.

Thấu hiểu điều đó, Chanh Nghia Group xin đưa ra một vài gợi ý để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín để tiến hành xây dựng nhà xưởng.

 1. Xem hồ sơ năng lực của nhà thầu xây dựng

Hồ sơ năng lực như một bộ tài liệu cung cấp đầy đủ thông tin của một doanh nghiệp. Nhìn vào hồ sơ năng lực các chủ đầu tư có thể đánh giá một phần nào đó về cơ cấu nhân sự, tính pháp nhân, năng lực chuyên môn, khả năng tài chính và kinh nghiệm thực tế của nhà thầu.

 

ho-so-nang-luc-cong-ty-xay-dung

 

2. Trao đổi trực tiếp

Sau khi xem xong hồ sơ năng lực, các chủ đầu tư nên dành thời gian để gặp mặt trực tiếp nhà thầu xây dựng để nghe họ tư vấn về việc sắp xếp bố cục công trình sao cho khoa học, tối ưu diện tích và công năng sử dụng và biện pháp thi công phù hợp. Từ đó, có những nhận định và đánh giá về năng lực của đơn vị tư vấn.

 3. Tham khảo các công trình đã hoàn công của nhà thầu xây dựng.

Ông cha ta đã có câu: “Trăm nghe không bằng mắt thấy” vì vậy muốn biết trình độ, kinh nghiệm của nhà thầu. Chủ đầu tư hãy yêu cầu nhà thầu dẫn đi xem và tham quan trực tiếp về một số công trình nhà xưởng có quy mô tương tự. Khi tới tham quan, chủ đầu tư cần xem cách bố trí xưởng, hệ thống thông gió, nhiệt độ xưởng, tường, trần nhà, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng chống cháy nổ,….

 xay-dung-nha-xuong-dep-tai-binh-duong

4. Báo giá dự toán

Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhiều nhà thầu thường nghĩ chọn đơn vị báo giá có mức giá thấp nhất. Tuy nhiên, đối với việc xây dựng nhà xưởng, các chủ đầu tư không nên dựa vào yếu tố giá rẻ để quyết định chọn đơn vị xây dựng triển khai công trình của mình mà nên chọn mức giá phù hợp với yêu cầu về chất lượng của công trình. Để có thể lựa chọn đơn vị thi công chất lượng, chủ đầu tư cần xem xét yếu tố tính hợp lý trong bảng dự toán báo giá để đánh giá độ chuyên nghiệp của các đơn vị dự thầu.

Trên đây là một vài thông tin gợi ý để giúp chủ đầu tư có thể chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín và chất lượng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, quý chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa- Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy, … chuyên nghiệp, uy tín tại tỉnh Bình Dương. Với kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án xây dựng nhà xưởng, nhà máy có quy mô lớn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư các giải pháp tối ưu nhất.

Để xem hồ sơ năng lực của Chánh Nghĩa cũng như tư vấn miễn phí về thiết kế nhà xưởng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

chuong-trinh-uu-dai-xay-dung-nha-xuong

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Tầng 5, tòa nhà Chanh Nghia Group, số 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0968587878    Email: info@chanhnghia.com

 

 

 

 

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng

 

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Các loại móng trong xây dựng

Tổng thầu thiết kế và thi công uy tín

Chính sách bảo hành trong xây dựng

Nhà xưởng, nhà thép tiền chế đẹp năm 2020

 

 
Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác