0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Bình Dương


CHANH NGHIA GROUP hiểu rằng, bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế mà có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Nói cách khác, thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực, hoàn thành công trình với tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.


Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, CHANH NGHIA GROUP đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình có chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, luôn có lòng nhiệt huyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty luôn có đội ngũ chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng.


Trong quá trình thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án. Mặt khác, với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình yêu cầu chất lượng hoạn thiện rất cao như Cao ốc văn phòng, trường học Quốc tế,… vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng công trình bền – đẹp – tinh tế cung cấp bởi CHANH NGHIA GROUP.

 

Công nhân đang thi công trên công trường

 

CHANH NGHIA GROUP đã tham gia nhiều dự án công nghiệp, nhà thép tiền chế, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu biệt thự và nhiều dự án dân dụng khác. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và trung thực mà chúng tôi luôn đề cao đã mang lại cho sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Điều đó tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động tư vấn thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp của mình.

Quy trình thi công xây dựng của chúng tôi bao gồm các giai đoạn như sau:

1. Lấy thông tin dự án: Thảo luận với chủ đầu tư về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan đến dự án.

2. Báo giá, hoàn thiện hợp đồng: chúng tôi chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng cho bên đối tác xem và rà soát lại các điều khoản và thỏa thuận.

3. Ký kết hợp đồng xây dựng: Sau khi thống nhất hợp đồng, hai bên ký kết hợp đồng xây dựng.

4. Triển khai thi công: CHANH NGHIA GROUP triển khai thi công trong kế hoạch và ngân sách dự kiến.

5. Bàn giao công trình: Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.

6. Bảo hành công trình sau thi công

Với sự tự tin về đội ngũ nhân sự, sự đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cộng với bề dày kinh nghiệm hoạt động của mình, CHANH NGHIA GROUP sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng đẳng cấp và tiện nghi, chất lượng và tiết kiệm nhất trong dịch vụ thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Các dự án mà chúng tôi tham gia sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho nhà đầu tư và đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của đất nước trong sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”.

Biệt thự ông: Phạm Ngọc Tùng - Dĩ An Bình Dương

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA
(Chanh Nghia Construction joint Stock Company)

Trụ sở : Số 993, Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0986 58 78 78

Website : chanhnghia.com

Email : info@chanhnghia.com

 

Các bài viết khác có liên quan

Nên chọn công ty xây dựng hay đội thầu xây dựng để thi công công trình

Công ty xây dựng nhà phố, biệt thự số 1 Bình Dương

Chính sách bảo hành công trình xây dựng

 

 

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác