Lĩnh vực kinh doanh

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG  VÀ CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

        CHANH NGHIA GROUP hiểu rằng, bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế mà có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Nói cách khác, thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực, hoàn thành công trình với tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Công  nhân thi công đổ sàn bê tông

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, CHANH NGHIA GROUP đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình có chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. CHANH NGHIA GROUP có một đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, luôn có lòng nhiệt huyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty luôn có đội ngũ chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng.

 

Kỹ sư công ty đang triển khai thi công trường Việt Anh 3

 

CHANH NGHIA GROUP đã tham gia nhiều dự án công nghiệp, nhà thép tiền chế, tổ hợp nhà ở văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu biệt thự và nhiều dự án dân dụng khác. Sự tận tâm, chuyên nghiệp và trung thực mà CHANH NGHIA GROUP luôn đề cao đã mang lại cho sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Điều đó tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động tư vấn thiết kế thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp của mình.

 

Nhà mái thái hiện đại

 

Với sự tự tin về đội ngũ nhân sự, sự đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, kết hợp quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cộng với bề dày kinh nghiệm hoạt động của mình, CHANH NGHIA GROUP sẽ mang đến cho các chủ đầu tư những dịch vụ xây dựng đẳng cấp và tiện nghi, chất lượng và tiết kiệm nhất. Các dự án mà CHANH NGHIA GROUP tham gia sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho nhà đầu tư và đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của đất nước trong sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”.

 

 

Biệt thự ông: Phạm Ngọc Tùng - Dĩ An Bình Dương

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Tên quốc tế: Chanh Nghia Construction joint Stock Company

Tên viết tắt : Chanh Nghia construction co.,Ltd

Trụ sở        : Số 993, Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại  : 0986 58 78 78

Website      : chanhnghia.com 

Email         : ceo@chanhnghia.com

Lĩnh vực liên quan

Đối tác