0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

thi công xây dựng ở Bình Dương

thi công xây dựng ở Bình Dương

Thi công xây dựng ở Bình Dương

Trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng thì một trong yếu tố quyết định đến chất lượng của mỗi công trình theo chúng tôi đó chính là yếu tố con người. Một bản vẽ thiết kế kiến trúc phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và phác thảo bởi bàn tay tài hoa của người kiến trúc sư sau khi đã nghiên cứu đầy đủ những yêu cầu, thói quen, tính cách của gia chủ, và không thể thiếu sự nghiên cứu đặc tính của mặt bằng khu vực khởi công. Việc ứng dụng các loại máy móc hiện đại vào trong lĩnh vực xây dựng là cần thiết tuy nhiên nó cũng không thể hoàn toàn thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây. Các nguyên vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được các kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

 

Chánh Nghĩa Group - Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng ở Bình Dương

Theo quan điểm đó, ngoài việc xây dựng các đội thi công lành nghề, CHANH NGHIA GROUP còn tập trung tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành là kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty. Việc ký kết hợp tác với các trường Đại học trong khu vực tỉnh Bình Dương cũng là nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty và có sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia trong ngành. Quá trình tập trung đào tạo cả về tay nghề và kỹ năng, tình yêu nhiệt huyết với công ty đã thúc đẩy tinh thần tự học tập, sáng tạo, tự tin của cán bộ nhân viên. Từ đó, góp phần tạo nên một thương hiệu xây dựng chuyên nghiệp.

 

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng ở Bình Dương, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Bên cạnh việc chúng tôi sở hữu một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình thì chúng tôi còn tự hào trong việc đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kỹ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian, mang lại sự hài lòng, niềm tin với chủ nhà.

 

 

Tại sao nên chọn CHANH NGHIA GROUP là đơn vị thi công cho công trình xây dựng của bạn?

Uy tín

CHANH NGHIA GROUP là một trong số những công ty dịch vụ thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay tại Bình Dương. Sự tồn tại và phát triển lâu dài, nhanh chóng của một công ty là do hai chữ uy tín tạo nên. Để tạo nên uy tín cho mình, chúng tôi luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc.

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển dựa trên kinh nghiệm và sự cố gắng chúng tôi tìm kiếm sự hoàn hảo, mong muốn tạo ra sự khác biệt với những công trình đẳng cấp mang đến cảm giác hạnh phúc và thịnh vượng theo sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”.

Chất lượng công trình là điều mà CHANH NGHIA GROUP - đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên thi công xây dựng ở Bình Dương chúng tôi luôn theo đuổi trong mỗi dự án thi công xây dựng, đảm bảo các tiêu chuẩn, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn từng vị trí dù là nhỏ nhất. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng công trình mới tạo được sự tin tưởng của khách hàng, từ đó xây dựng uy tín cho công ty với tất cả khách hàng trên cả nước.

Cam kết của chúng tôi:

  • Chúng tôi cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng trong hơn 6 năm qua.
  • Giá thành cạnh tranh, hợp lý với mặt bằng chung của thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết đúng hẹn tuyệt đối, các điều khoản cam kết này được thể hiện rõ trên hợp đồng.
  • Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.
  • Cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình thi công xây dựng.
  • Không sử dụng vật tư kém chất lượng, chúng tôi luôn cam kết vật tư đúng và đủ để đảm bả chất lượng công trình sau khi đưa vào sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian: Thời gian giao công trình sẽ được thực hiện đúng cam kết.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng quản lý chi phí tối ưu nhất, không phát sinh các chi phí ngoài dự toán.
  • Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá và trong quy trình làm việc.

 

Khái quát qui trình thi công xây dựng của Chánh Nghĩa qua các giai đoạn như sau:

 • Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch, thời gian thi công.
 • Thỏa thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan...
 • Ký hợp đồng.
 • Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục,...
 • Hoàn thành công trình, chuẩn bị tổng hợp hồ sơ quyết toán công trình.
 • Lập thủ tục bàn giao đưa vào sử dụng.
 • Theo dõi và bảo hành công trình sau khi thi công xong

VỀ CHÚNG TÔI:

Chúng tôi là công ty tiên phong trong dịch vụ thi công xây dựng ở Bình Dương với lĩnh vực thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp, sản xuất và lắp đặt nhà thép tiền chế chuyên nghiệp từ năm 2013. Qua nhiều năm phát triển, CHANH NGHIA GROUP luôn nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong công tác chuyên môn và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

 Quý khách có thể xem thêm bài viết về thiết kế xây dựng nhà đẹp tại đây:

https://chanhnghia.com/thiet-ke-xay-dung-nha-dep-174.htm

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

(Chanh Nghia Construction joint Stock Company)

Trụ sở : Số 993, Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0986 58 78 78

Website : www. chanhnghia.com
Email : info@chanhnghia.com

 

Các bài viết khác có liên quan 

Mẫu nhà phố đẹp năm 2020

Mẫu biệt thự đẹp 2020

Quy trình thiết kế nhà ở

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác