0986 58 78 78

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói mang lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói mang lại những lợi ích gì cho nhà đầu tư?

Ngày nay, dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói ngày càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn.  Bởi những lợi ích thiết thực mà loại hình này mang lại. Dưới đây, CHANH NGHIA GROUP xin phép được liệt kê một vài ưu điểm tiêu biểu của loại hình dịch vụ này:

 

1. Tiết kiệm thời gian.

Chúng ta không thể phủ nhận một trong những lợi ích mà loại hình dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói mang lại là giúp tiết kiệm thời gian.  Khi lựa chọn loại hình dịch vụ này, các chủ đầu tư không phải mất thời gian để tìm hiểu và lựa chọn loại thiết kế, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, thủ tục, chuẩn bị giấy tờ ra sao … để có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo.

Mặt khác, với dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói này, bạn còn tiết kiệm được thời gian thi công. Bạn sẽ nhân được nhà theo đúng tiến độ đã cam kết của nhà thầu.

 

2. Tiết kiệm chi phí.

Nhiều người vẫn thường nghĩ, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc bạn chủ động tự làm và tìm đơn vị thi công, thiết kế.  Thế nhưng, thực tế là bạn không phải là người chuyên về việc thiết kế, thi công  xây dựng. Bạn sẽ không thể định lượng được chính xác khối lượng vật tư phù hợp để hoàn thiện ngôi nhà, dẫn đến tính trạng lãng phí vật tư do đặt thừa hoặc thiếu hoặc hàng tỉ tỉ những chi phí phát sinh ngoài dự định mà bạn chưa lường trước được, dẫn đến việc khó kiểm soát tài chính. Nhưng với dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công bạn sẽ định hình được một cách cụ thể số tiền cần cho dự án là bao nhiêu. Hơn nữa, khi lựa chọn dịch vụ trọn gói này , bạn còn được ưu đãi về phí thiết kế, bản vẽ.

 

3. Được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

Bản vẽ thiết kế được đánh giá như nền móng ban đầu để có thể tiến hành xây dựng ngôi nhà. Vì vậy, trước khi xây dựng bạn cần tìm được một kỹ sư chuyên nghiệp để thiết kế bản vẽ chi tiết, phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của mình và phù hợp với cảnh quan dự án. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng. Nhưng với dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói của nhà thầu uy tín như Chanh Nghia Group thi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao  bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình và có được phương án tối ưu nhất cho dự án của bạn.

 

dich-vu-thiet-ke-va-thi-cong-xay-dung-tron-goi

 

4. Công trình thi công chất lượng và đảm bảo.

Với dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Các công trình được triển khai theo loại hình dịch vụ này luôn được chỉnh chu và hoàn hảo từ những chi tiết dù là nhỏ nhất, bởi từ thiết kế, đến việc chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật xây dựng, phối màu, bày trí nội thất … đều được hiểu một cách cặn kẽ và chính xác nhất. Chúng ăn khớp với nhau như những bánh răng trong một guồng máy được bôi trơn.

Mặt khác, với dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng trọn gói luôn được cam kết về bảo hành. Nếu có bất kỳ sự cố nào không mong muốn, bạn sẽ được nhà thầu hỗ trợ sửa chữa ngay lập tức.

 

dich-vu-thiet-ke-thi-cong-xay-dung-tron-goi-dep

 

Xem thêm về chính sách bảo hành: tại đây

Một ngôi nhà đẹp và tiện nghi luôn là mong ước của nhiều người. Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn thêm về loại hình dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói này thì đừng ngần ngại liên hệ với CHANH NGHIA GROUP nhé.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua hàng nghìn dự án, công trình xây dựng, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật cao, CHANH NGHIA GROUP sẽ là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: www.chanhnghia.com

 

Các bài viết có liên quan:

Bảng giá thiết kế xây dựng

Bảng giá thi công xây dựng

 

 

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác