0986 58 78 78

Lĩnh vực kinh doanh

Thiết kế và thi công trường học uy tín tại Bình Dương

Thiết kế và thi công trường học uy tín tại Bình Dương

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa (Chanh Nghia Group)- Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng trường học uy tín tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam.


Với phương trâm: “Xây tổ ấm- Dựng tương lai” và luôn ý thức được tầm quan trọng của trường học trong việc nuôi dưỡng và phát triển những mầm non tương lại của đất nước. Chánh nghĩa luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trường học nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành giáo dục và mang lại một môi trường học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai và một không gian tiện nghi để các thầy cô giáo thực hiện xuất sắc sứ mệnh lái những con đò cập bến tri thức của mình.

 

thiet-ke-thi-cong-xay-dung-truong-hoc

Bằng nền tảng am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực thiết kế và kinh nghiệm quý báu đúc rút được trong quá trình thi công xây dựng trường học, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu rộng, tích cực cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới đồng thời am hiểu sâu về các quy định, tiêu chuẩn của ngành giáo dục, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chánh Nghĩa là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho các quý chủ đầu tư trong ngành giáo dục.

 

thiet-ke-va-thic-cong-truong-mam-non-dep

 

Trường Việt Anh


Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý chủ đầu tư những công trình trường học mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng, đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học và chất lượng công trình. Giúp Quý chủ đầu tư có thể tối đa hóa công năng sử dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

thiet-ke-va-thi-cong-truong-hoc-uy-tin-chuyen-nghiep.

Trường Bác học Edison 3 

thi-cong-truong-mam-non-chat-luong

 Trường mầm non Thần Đồng

 

 

thiet-ke-va-thi-cong-truong-hoc-uy-tin

 


Các dự án thiết kế và thi công trường học mà Chánh Nghĩa đã thực hiện:

Công trình trường Việt Anh 1

Công trình trường Việt Anh 3

Công trình trường Việt Anh 4

Công trình trường Việt Anh 5

Công trình trường anh ngữ Vus

Công trình trường mầm non Thần Đồng

Công trình trường Bác Học Edison 3

Lĩnh vực liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác