0986 58 78 78

Dự án

TRƯỜNG BÁC HỌC t. EDISON 3

TRƯỜNG BÁC HỌC t. EDISON 3

Hình ảnh phối cảnh trường mầm non Bác học Edison 3 

Tên dự án: Trường mầm non Bác học T - Edison 3

Địa chỉ: Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Diện tích xây dựng: 1912,6m2

Chủ đầu tư: Hệ thống trường Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học Phổ thông Việt Anh.

 Trên cơ sở lắng nghe nguyện vọng từ những mầm non tương lai của đất nướcvề điều kiện hỗ trợ học tập, sau rất nhiều kinh nghiệm trong công tác thiết kế và xây dựng các công trình trường học, chúng tôi luôn chú trọng đến không gian học, sinh hoạt và vui chơi để trẻ được phát triển một cách tốt nhất.

Đây là ngôi trường được thiết kế và xây dựng dành cho các em có được sự trải nghiệm và cảm nhận một môi trường học tập hiện đại, sạch sẽ và thân thiện; môi trường giúp các em phát triển toàn diện cả trí tuệ, cảm xúc và âm hồn. Các bé sẽ được hoà mình cùng với thiên nhiên qua không gian xanh, thoáng mát.

Hệ thống lớp học được thiết kế rộng rãi theo lối kiến trúc những ngôi nhà biệt thự của Pháp dành riêng cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, không gian lớp học được bố trí hài hoài giúp trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập, tìm tòi sáng tạo, phát huy khả năng của trẻ.

thiet-ke-va-thi-cong-truong-Bac-hoc-Edison 3

Công trình đã được khánh thành vào ngày 18/11/2019

Xem thêm lễ khánh thành trường Bác học Edison 3 tại đây


Quý khách hàng có nhu cầu về thi công xây dựng trường học, thi công xây dựng trường mầm non, trường tiểu học, Trung học cơ sở, trung học phổ thông, các công trình công cộng,... vui lòng liên hệ CHANH NGHIA GROUP.

THÔNG TIN CÔNG TY:

Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

Tên viết tắt: CHANHNGHIACO.JSC

Tên tiếng Anh: Chanh Nghia construction joint Stock Company

Số 993 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

 

 

 
Dự án liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác