0986 58 78 78

Dự án

TRƯỜNG VIỆT ANH 3

TRƯỜNG VIỆT ANH 3

Trong dự án Trường Trung – Tiểu học Việt Anh 3, CHANH NGHIA GROUP là nhà thầu chính, phụ trách thi công khối văn phòng, phòng học, khu nhà ăn và cảnh quan sân trường. Tổng dự án hơn 16.000m2, với diện tích 3000m2 quy mô 5 tầng. Toàn bộ công trình được thiết kế và xây dựng theo chuẩn châu Âu và sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến.


Vì những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 5 tháng ròng rã thi công, công trình đã nhận được sự hài lòng của Ban lãnh đạo nhà trường về tiêu chí chất lượng, tiến độ và hiệu năng sử dụng.


Hệ thống Trường Trung – Tiểu học Việt Anh ra đời bởi sự góp sức đầu tư của những nhà giáo dục đầy tâm huyết với mục tiêu tạo ra một thế hệ trẻ năng động, biết tư duy tốt, có khả năng ngoại ngữ tốt để nghiên cứu sâu rộng, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Với sự thành công của các dự án trước đây, CHANH NGHIA GROUP đã đồng hành với vai trò là nhà thầu thiết kế và thi công hoàn toàn tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc các dự án có quy mô lớn, phức tạp trong tương lai.


chanhnghiagroup

 
Dự án liên quan

Liên hệ tư vấn / báo giá

Để được tư vấn miễn phí, nhận báo giá chi tiết và tư vấn về phong thủy, bài trí phòng hợp lý, cũng như nhận ưu đãi hấp dẫn vui lòng cung cấp các thông tin vào form bên dưới.

Đối tác