Lĩnh vực kinh doanh

Xây Dựng Nhà Dân Dụng

Xây Dựng Nhà Dân Dụng

Với phương châm là “XÂY TỔ ẤM - DỰNG TƯƠNG LAI”, công ty Chánh Nghĩa đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng Nhu cầu đầu tư cũng như Ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty xây dựng Chánh Nghĩa tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của Chủ đầu tư và khách hàng!

Xây dựng uy tín tại bình dương

Trải qua nhiều năm làm việc và phát triển trong ngành xây dựng. Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của bạn trước khi lựa chọn nhà thầu xây dựng. Nào là vật liệu đảm bảo không, có bảo đảm thời gian không, có bán thầu không?

Thế nên, chúng tôi luôn lựa chọn vật liệu phù hợp với từng công trình xây dựng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và đảm bảo luôn về mặt thẩm mỹ tạo nên công trình chất lượng.

Đảm bảo chất lượng công trình

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong thiết kế thi công xây dựng. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng mọi công trình mà chúng tôi bắt tay vào thực hiện

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu

công trình nhà ở dân dụng

Công trình nhà ở dân dụng quận thủ đức

xây dựng nhà thép đẹp

Xây dựng nhà bằng thép thép đẹp

xây dựng nhà vườn đẹp

Xây dựng nhà vườn đẹp

xây dựng nhà ở ông tùng

Xây dựng nhà ở ông tùng

Ngoài ra chánh nghĩa đã hoàn thành rất nhiều công trình tiêu biểu khác như nhà máy nước uống Victory, tập đoàn Hyosung, cà phê Tung Nguyên, công ty Foster, tòa nhà Becamex tower và hàng trăm nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Những khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi đều hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi tạo nên.

Giá cả hợp lý cho từng công trình xây dựng bình dương

Người ta thường nói “ tiền nào của nấy”.

Riêng chúng tôi, công ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa luôn mang lại cho bạn giá trị cao hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Tiến độ công trình xây dựng bình dương

Thông thường với chánh nghĩa để hoàn thành một căn nhà có diện tích 200- 400 m2 thì mất khoảng từ 3,5- 5 tháng.

Tuy nhiên, tùy vào chủ đầu tư chúng tôi luôn có giải pháp thi công tuyệt vời.

Giải pháp thi công xây dựng tốt tại bình dương

Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã trang bị cho mình những giải pháp tối ưu giúp công trình đạt chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao giá cả hợp lý và luôn đảm bảo tiến độ công trình xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Hotline: 0917131539

Email: ceo@chanhnghia.com

Địa Chỉ: Số 993 Huỳnh Văn Luỹ, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

MST: 3702194418

Website: chanhnghia.com

Đối tác