Lĩnh vực kinh doanh

Thiết Kế Nội Thất Đẹp

Thiết Kế Nội Thất Đẹp

Với đặc điểm nhà phố Việt Nam có diện tích chật chội, chiều rộng nhỏ nhưng chiều dài lớn nên không gian cho cửa sổ và view bị hạn chế cũng như giải pháp thông gió, ánh sáng gặp nhiều bất lợi. Cửa sổ và cửa đi chỉ có thể bố trí tại mặt trước và mặt sau nhà, đôi khi chỉ có mặt trước nhà.

Hiện nay các mẫu thiết kế nhà phố có nhiều thay đổi giải quyết được nhược điểm của thiếu sáng và không khí lưu thông kém cũng như diện tích đi lại quá chật hẹp.
  • Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m... Kinh nghiệm để có một phòng khách đẹp với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giảm đi, sẽ làm cho không gian phòng khách đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.
  • Ứng dụng các phương pháp bài trí đồ đạc sử dụng ít diện tích như tủ treo, tủ âm tường ...

Thiết kế nội thất phòng khách

đơn giá thi công thiết kế nội thất

 Nội thất phòng khách mới chị linh quận 9

thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất căn hộ phong cách châu âu quận 1

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp quận 7

 

  • Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy chủ đầu tư luôn muốn thiết kế nội thất một cách ấn tượng và đảm bảo công năng sử dụng cũng như tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất cứ ai ghé thăm.
  • Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, được thông với phòng bếp để giảm bớt sự ngột ngạt, tăng độ thông thoáng cho ngôi nhà.
Thiết kế nội thất hay thiết kế xây nhà là một công việc đòi hỏi thời gian và công sức, chính vì vậy nên mỗi gia đình cần lưu ý để xây dựng sao cho phù hợp, không nên làm xuề xòa cho qua. 

Nếu bạn không có chuyên môn, hoặc cảm thấy còn có nhiều thắc mắc khi đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho ngôi  nhà của bạn, hãy gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi qua email để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Tên quốc tế: Chanh Nghia Construction joint Stock Company

Tên viết tắt : Chanh Nghia construction co.,Ltd

Trụ sở        : Số 993, Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại  : 0986 58 78 78

Website      : chanhnghia.com 

Email         : ceo@chanhnghia.com

 

Đối tác